Mạnh Nguyễn
Mạnh Nguyễn
Xây dựng

Lúc mới qua thì em cũng bỡ ngỡ với mọi thứ nhưng giờ thì quen rồi. Công việc xây dựng của em phải chịu nhiều áp lực hơn mấy ngành khác nên em đã phải cố gắng rất nhiều. Đồng nghiệp thì tùy người nhưng có những người vui tính, rất thoải mái với mình.

Kim Ngân
Kim Ngân
Du học sinh

Ngày hôm nay có lẽ em sẽ không bao giờ quên được nó. Cảm xúc vỡ òa khi được xướng tên rằng em đã đậu. Thành công ngày hôm nay em có được là nhờ sự chỉ bảo ân cần của những thầy cô VJEC, em chỉ muốn hét thật to rằng em cảm ơn thầy cô nhiều lắm, chính những lời động viên hàng ngày mà thầy cô nói, nó đã giúp em có thể tự tin thể hiện bản thân mình.

Hoài Anh
Hoài Anh
Đóng gói mỹ phẩm

Trước khi vào VJEC học, em có lối sống khá "buông thả". Sau giờ làm thường cùng bạn bè đi chơi khuya, ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình. Từ khi học tại tập VJEC, em đã thay đổi rất nhiều: Rèn luyện thể dục mỗi ngày, chú tâm vào việc học. Nếu mà không học hành cẩn thận hay mắc lỗi sai cô giáo sẽ cho chép phạt. Cứ như vậy mà em đã cố gắng rất nhiều, cũng đã thay đổi rất nhiều. Em đã đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để giành được tấm vé đến Nhật ngay lần đầu tiên đi phỏng vấn và em đã làm được. 

Phương Đông
Phương Đông
Lắp ráp điện tử

Sau khi vào VJEC bản thân em đã có những thay đổi đáng kể, gương mặt em luôn rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi, em học được cách trao yêu thương đến mọi người xung quanh, biết suy nghĩ và lập mục tiêu kế hoạch cho tương lai nhiều hơn. Cách sống và làm việc của người Nhật cũng đang dần dần thấm nhuần vào tư tưởng của bản thân em sau những giờ học Oden bổ ích. Những hoạt động ngoại khóa thú vị đã làm cho em biết cách làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn. Bài thể lực mệt nhoài nhưng đã tạo thêm ý chí về tinh thần lẫn thể lực cao hơn để chuẩn bị cho những ngày làm việc và học bên Nhật thật ý nghĩa. 

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi