Thông điệp của Nguyên Thủ tướng Nhật Bản ABE Shinzo nhân dịp Nội các của Thủ tướng ABE tuyên bố từ chức

18/09/2020                                 1744
Thông điệp của Nguyên Thủ tướng Nhật Bản ABE Shinzo nhân dịp Nội các của Thủ tướng ABE tuyên bố từ chức

Thông điệp của Nguyên Thủ tướng Nhật Bản ABE Shinzo nhân dịp Nội các của Thủ tướng ABE tuyên bố từ chức vào ngày 16 tháng 9

 

Ngày 15 tháng 9 vừa qua, Thông điệp của Nguyên Thủ tướng Nhật Bản ABE Shinzo đã được đăng tải trên Facebook chính thức của Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam xin giới thiệu nội dung chính Thông điệp của Nguyên Thủ tướng Nhật Bản ABE như sau:

Xin chân thành cảm ơn các Quý vị đã luôn theo dõi và ủng hộ tài khoản Facebook của Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản trong suốt thời gian dài vừa qua. Những lượt thích và lời bình luận quý báu của Quý vị dành cho mỗi bài viết trên trang Facebook của Văn phòng Thủ tướng luôn là động lực to lớn cho Nội các ABE không ngừng đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình phát triển đất nước. Tôi lấy làm tiếc vì vẫn còn một số vấn đề tồn tại chưa được giải quyết triệt để trong nhiệm kỳ của mình, tuy nhiên bên cạnh đó tôi cũng đã đương đầu và giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn, phức tạp, gây tranh cãi trong dư luận xã hội. Tất cả những thành quả đạt được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ to lớn của các Quý vị không quản khó khăn luôn sát cánh và giúp đỡ một người còn nhiều thiếu sót như tôi. Tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự thông cảm và giúp đỡ của các Quý vị đối với Nội các mới. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự ủng hộ quý báu của các Quý vị trong gần 8 năm vừa qua.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Nhật Bản tăng lương tối thiểu

Nhật Bản tăng lương tối thiểu

Vừa qua, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã chính thức công bố mức lương tối thiểu giờ theo từng địa phương Nhật Bản.
07/10/2021  2066
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi