Lễ hội KANAGAWA Tại Hà Nội năm 2023

30/11/2023                                 915
Từ ngày 17 đến 19/11, tại Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận sẽ diễn ra Lễ hội Kanagawa tại Hà Nội năm 2023

Đây là hoạt động thường niên do tỉnh Kanagawa, Nhật Bản phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức.

Lễ hội Kanagawa tại Hà Nội là hoạt động quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của tỉnh Kanagawa nói riêng và Nhật Bản nói chung tới người dân Việt Nam.

Năm nay, Lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động quảng bá văn hóa nổi bật như: Nhảy Yosakoi, thi hát karaoke nhạc Nhật; nhảy truyền thống Awa Odori, đố vui có thưởng về tỉnh Kanagawa, chương trình giao lưu văn hóa thần tượng; cuộc thi Miss Yukata; trình diễn của các nhóm nhạc: Bara, Anirocks… Cùng với đó là các hoạt động trải nghiệm mặc yukata - trang phục truyền thống của đất nước Nhật Bản.

 

 

 

Tham gia lễ hội lần này, Trung tâm tiếng Nhật VJEC bao gồm thầy/cô giáo và các bạn học viên đang theo học tại Trung tâm cũng góp mặt, nhằm nâng cao thêm kiến thức và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá thêm về hình ảnh của Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Nhật Bản tăng lương tối thiểu

Nhật Bản tăng lương tối thiểu

Vừa qua, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản đã chính thức công bố mức lương tối thiểu giờ theo từng địa phương Nhật Bản.
07/10/2021  2066
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi