Hà Thị Hường - Giáo viên Nhật ngữ, chủ cửa hiệu túi xách

25/01/2019                                 921
Sau khi sang Nhật, chị làm việc tại công ty sản xuất gạch hoa. Sau một ngày làm việc vất vả, chị vẫn tự học thêm tiếng Nhật để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Chị Hường sinh năm 1989, trước khi sang Nhật chị đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh, một gia đình êm ấm. Nhưng do công việc chưa ổn định, trong lúc chưa tìm được hướng đi cho tương lai thì chị đã được biết đến thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Quốc tế IPM. Nhận thức được rằng sẽ có được kinh nghiệm làm việc, học hỏi và văn hóa của người Nhật nhưng cũng sẽ có rất nhiều vất vả khi sang một đất nước mới, làm việc trong một môi trường mới. Dù vậy chị vẫn quyết tâm học tập và rèn luyện tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật IPM. Sau khi sang Nhật, chị làm việc tại công ty sản xuất gạch hoa. Sau một ngày làm việc vất vả, chị vẫn tự học thêm tiếng Nhật để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Và hiện tại, hết ba năm thực tập sinh tại Nhật Bản, chị đang là giáo viên Nhật ngữ tại công ty IPM và còn là bà chủ của Shop túi xách hàng hiệu tại Hà Nội

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Mục đích ban đầu của mình khi chọn sang Nhật đó là để kiếm tiền. Sau khi ở Nhật một thời gian thì mình bắt đầu làm quen với mọi thứ ở đây và dần cảm thấy cuộc sống rất thoải mái. Ở Nhật, mình học hỏi được rất nhiều điều không chỉ về công việc mà còn về cách sống.
10/02/2020  2894
Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Trong số báo này, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ anh ..... Hải - Cựu thực tập sinh tại Nhật của gia đình IPM. Hiện nay anh sở hữu một cửa hàng chuyên sản xuất và kinh doanh chocolate đậm chất truyền thống Việt Nam tại Hội An, cung cấp những món chocolate hết sức lạ miệng và đặc sắc đến với không chỉ người Việt Nam mà còn được bạn bè quốc tế cực quan tâm và yêu thích!
10/02/2020  2462
Sakubun (báo 10-2019)

Sakubun (báo 10-2019)

Nguyễn Thị Thanh Thủy - グエン ティ タイン トゥイ TK協同組合 商店社
07/02/2020  1863
Sakubun báo 11-2019

Sakubun báo 11-2019

ĐỖ THỊ CHUYỆN - ド・ティ・チュェン J102 Công ty YUGENKAISHA YAMAGUCHI SUISAN - 有限会社山口水産
07/02/2020  1836
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi