Tỉnh Aomori Nhật bản - Trải nghiệm tuyệt vời khi đi xuất khẩu lao động

19/10/2020                                 2098
Aomori Nhật bản là một tỉnh có truyền thống khá lâu đời tại Nhật. Trải dài khắp giai đoạn phát triển đây luôn là tỉnh thành có thiên nhiên đẹp kèm nền nông nghiệp phát triển.

Là một trong những tỉnh thành cung cấp nguồn lương thực thực phẩm hàng đầu, Aomori luôn cần một lượng lao động rất lớn trong ngành nông nghiệp. Chính vì vậy đây được xem là tỉnh thành thích hợp để cho các bạn có thể lựa chọn đi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp.

1. Vùng đất với cảnh sắc thiên nhiên đẹp và con người nhân hậu

Nói sơ qua về tỉnh Aomori thì là một tỉnh nằm ở phía bắc của Nhật bản. Đây là tỉnh thành tiếp giáp với đảo Hokkaido vì vậy nên về khí hậu cũng có nhiều đặc điểm có thể nói khá giống với hòn đảo ở phía Bắc.

Vào mùa đông thời tiết tại Aomori Nhật bản khá lạnh và thường có tuyết rơi dày đặc đến tận tháng 09-4 năm sau. Từng có nhiều thời điểm đây là tỉnh thành ghi kỷ lục về lượng tuyết rơi lớn trên đất nước Nhật bản.

Nếu bạn đi xuất khẩu lao động tại đây bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên 4 mùa vô cùng hùng vĩ, xinh đẹp của tỉnh này..

Đặc biệt là vào cuối mùa xuân và mùa thu, sẽ khó có nơi đâu mà có những hàng cây hoa anh đào với hàng nghìn gốc đào cổ chạy dài ở những công viên cực lớn.

tinh aomori

Vào đúng mùa hoa anh đào nở thật tuyệt vời biết bao từng đi du nếu bạn được đi dưới những tán cây hoa anh đào cổ hồng khắp một góc trời nhâm nhi vài lon bia và cùng nói chuyện với bạn bè.

tỉnh aomori

2. Mảnh đất lý tưởng cho những bạn yêu thích ngành nông nghiệp

tinh aomori

Aomori là nơi sản xuất táo ngon có tiếng tại Nhật

Đặc thù là một vùng từ xa xưa luôn gắn bó với ngành nông nghiệp, ngư nghiệp nên cho đến ngày nay đây vẫn được xem là ngành chính ở Aomori Nhật Bản. Ngành nông nghiệp ở nơi đây rất phát triển và luôn có nhu cầu tuyển dụng thêm lao động nước ngoài trong lĩnh vực này.

Chính bởi vậy, cũng có rất nhiều đơn hàng như: chế biến thực phẩm, trồng rau, trồng hoa quả, chăn nuôi, thủy sản…đang ngày càng tăng và tuyển rộng rãi hơn tại nước ta. Nếu bạn mong muốn được đi ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chăn nuôi thì hẳn rằng đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Hiện nay chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chăn nuôi thi tuyển trong tháng 10/2020. Các bạn có nhu cầu hãy chọn đơn hàng dưới đây:

>>Danh sách các dơn hàng đang tuyển

Bạn vừa được làm công việc mà mình ưa thích vừa có thể trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên và văn hoá tuyệt vời của vùng đất này.

tinh aomori

Trồng lúa nghệ thuật thu hút khách du lịch ghé thăm

Là một vùng đất khá yên bình không quá nhộn nhịp mà luôn cho chúng ta cảm giác thân thuộc như đồng quê tại Việt nam.

Chính bởi vậy nơi đây chính là tỉnh thành lý tưởng để cho những bạn yêu thích sự trải nghiệm, khám phá và sự bình yên.
Nếu có cơ hội được đi xuất khẩu lao động hay du học ở Aomori bạn hãy nắm bắt và cố gắng nỗ lực tạo cho mình những cơ hội được đi, được tìm hiểu thêm vùng đất và con người nơi đây nhé.

Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp nhận hàng trăm thực tập sinh trong các lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, thực phẩm,... làm việc tại tỉnh Aomori, các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo các đơn hàng tốt trong tháng này nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Xuất khẩu lao động 9 tháng vượt mục tiêu cả năm 2023

Xuất khẩu lao động 9 tháng vượt mục tiêu cả năm 2023

9 tháng qua, Việt Nam đã đưa được hơn 111.500 lao động đi làm việc ở nước ngoài, vượt mục tiêu đưa 110.000 lao động đi xuất khẩu của cả năm 2023. Nhật Bản tiếp tục là thị trường dẫn đầu về việc tiếp nhận lao động Việt Nam...
13/11/2023  1083
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi