Khen thưởng nhân tài xuất sắc

10/10/2019                                 541
Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

Ngày 03/06/2019, Ban Giám đốc Công ty IPM đã tuyên dương và khen thưởng đối với bạn Nguyễn Đức Thọ. Bạn Thọ là một trong những thực tập sinh của IPM vừa về nước. Qua thời gian học tập và phấn đấu bạn đã đạt được chứng chỉ N1 cũng như đã đạt được những thành tích cao trong lao động.

Bạn Thọ đã chính thức gia nhập mái nhà chung IPM, và Bắt đầu từ thứ hai tuần tới bạn sẽ cùng IPM sát cánh với các bạn TTS trên các nẻo đường Nhật Bản.
 

Welcome to IPM !

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Mục đích ban đầu của mình khi chọn sang Nhật đó là để kiếm tiền. Sau khi ở Nhật một thời gian thì mình bắt đầu làm quen với mọi thứ ở đây và dần cảm thấy cuộc sống rất thoải mái. Ở Nhật, mình học hỏi được rất nhiều điều không chỉ về công việc mà còn về cách sống.
10/02/2020  1350
Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Trong số báo này, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ anh ..... Hải - Cựu thực tập sinh tại Nhật của gia đình IPM. Hiện nay anh sở hữu một cửa hàng chuyên sản xuất và kinh doanh chocolate đậm chất truyền thống Việt Nam tại Hội An, cung cấp những món chocolate hết sức lạ miệng và đặc sắc đến với không chỉ người Việt Nam mà còn được bạn bè quốc tế cực quan tâm và yêu thích!
10/02/2020  1520
Sakubun (báo 10-2019)

Sakubun (báo 10-2019)

Nguyễn Thị Thanh Thủy - グエン ティ タイン トゥイ TK協同組合 商店社
07/02/2020  684
Sakubun báo 11-2019

Sakubun báo 11-2019

ĐỖ THỊ CHUYỆN - ド・ティ・チュェン J102 Công ty YUGENKAISHA YAMAGUCHI SUISAN - 有限会社山口水産
07/02/2020  641
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi