Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thăm VJEC

19/04/2024                                 336
Ngày 19/4, Công ty Cổ phần Quốc tế VJEC hân hạnh đón tiếp đoàn khách từ Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm Trung tâm tiếng Nhật thuộc công ty Cổ phần Quốc tế VJEC

Đại diện Đại Sứ Quán (ĐSQ) Nhật Bản tại Việt Nam, có ông 石井悠久(ISHII  CHIKAHISA)- bí thứ thứ nhất, và ông Nguyễn Thế Hùng - cán bộ ban Kinh Tế cùng tham gia chuyến thăm.

Đại diện phía Công ty có ông Vũ Anh Dũng-Giám đốc công ty, ông Đỗ Tuấn Đạt-phó Giám đốc công ty cùng cán bộ nhân viên công ty.

Ban giám đốc của Trung tâm  và nhân viên công ty cũng như học viên đang học tại trung tâm vô cùng hào hứng và đã chào đón đại diện ĐSQ một cách rất nồng hậu. Sau đó, đoàn đã thăm quan một lượt trung tâm đào tạo.

Giáo viên người Nhật của trung tâm, cô 内野真弓 (Uchino Mayumi)  đã giới thiệu về cơ sở  vật chất và nhiệm vụ của Trung tâm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm VJEC

Đại diện Ban giám đốc, ông Đỗ Tuấn Đạt-Phó Giám Đốc công ty đã giới thiệu tổng quan về công ty, bao gồm quá trình phát triển, cơ cấu tổ chức và khái quát về lượng lao động mà công ty đã đưa sang Nhật, cũng như số lượng lao động đang được đào tạo tại trung tâm. Khách tham quan rất quan tâm và hứng thú với các chương trình giáo dục tại Trung tâm.

Trao đổi giữa công ty VJEC và ĐSQ

Sau đó, đoàn từ Đại sứ quán Nhật Bản đã đến thăm viện dưỡng lão hợp tác đào tạo với Công ty cổ phần Quốc tế VJEC - Javilink, viện theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Ban quản lý của viện dưỡng lão chào đón khách và giới thiệu tổng quan về cơ sở và các tiêu chuẩn cao của Nhật Bản được áp dụng tại viện. Sau đó, khách đã được dẫn đi tham quan môi trường sống thoải mái và sạch sẽ của viện. Nhân viên của viện đã giải thích chi tiết về hoạt động chăm sóc và các hoạt động dành cho người ở viện, cung cấp thông tin về phương thức hoạt động theo phong cách Nhật Bản cho khách.

Cơ sở vật chất tại viện dưỡng lão Javilink

Ở cuối chuyến thăm, nhân viên của viện và khách đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến phúc lợi của người cao tuổi, và khách đã ấn tượng với các nỗ lực của viện cũng như phía VJEC, và nhấn mạnh về tầm quan trọng của hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam. Chuyến thăm này cũng là một cơ hội tuyệt vời để củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia.

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA TỪ VJEC.
Tin cùng chuyên mục
Liên đoàn Hợp tác xã Thủy sản Quốc gia Hàn Quốc SUHYUP thăm và làm việc với VJEC

Liên đoàn Hợp tác xã Thủy sản Quốc gia Hàn Quốc SUHYUP thăm và làm việc với VJEC

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tình hình phái cử, tiếp nhận thuyền viên Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc theo Chương trình tàu cá gần bờ E-10 và thảo luận một số biện pháp nhằm mở rộng và phát triển việc hợp tác các chương trình này giữa VJEC và SUHYUP.
03/06/2024  37
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi