Trang chủiconTrường Nhật Ngữ, Cao đẳng, Đại học

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsudo
Cập nhật: 02:14, 29/06/2016
Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc quận Chiba Nhật Bản, là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản, được nhiều du học sinh biết đến và nhập học hàng năm vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

 

 Trường được xây dựng tại thành phố Chiba, thành phố của vệ tinh phát triển nhất Nhật Bản, thành phố có môi trường sống thanh bình và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nhất. Có giao thông hiện đại, gần trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn học viên.

 
Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo đã trải qua bề dày lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và kết hợp với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.
 
Với những phương pháp dạy học rất khoa học, trường áp dụng giữa lý thuyết và thực hành, luôn chú trọng đến từng bài giảng, để phù hợp cho từng năng lực của học sinh để đạt được kết quả cao nhất dành cho các cuộc thi két thúc khóa học để đạt hiệu quả cao nhất.
 
Sau khi các bạn hoàn thành xong các khóa học tại trường, các bạn có đủ kỹ năng và kiến thức của mình để học lên các trường cao đẳng và địa học tại Nhật, để sau này các bạn có thể làm việc và sinh sống tại Nhật một cách tốt nhất.
 
Ngoài ra hàng năm nhà trường còn tổ chức các học bổng dành cho các học viên xuất sắc như: Học bổng Nisshinkyo, JASSO; 9 cấp độ từ sơ cấp cho đến nâng cao, các khóa học tiếng Nhật thương mại, chứng chỉ Nhật ngữ khác…
 
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH
 
Trường Nhật ngữ quốc tế Matsudo có tuyển sinh vào 4 kỳ trong năm, kỳ tháng 1 tháng 4, tháng 4 và tháng 10. Tùy vào mỗi kỳ khác nhau có những khóa học khác nhau.
 
THÔNG TIN KHÓA HỌC
 
Khóa học tiếng Nhật tại Học Viện Quốc Tế Matsudo giành cho các du học sinh nước ngoài là các khóa học dài hạn chuyên sâu, nhà trường sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả nhất bằng tiếng Nhật và khả năng nghe nó, đọc viết của các bạn được thành thạo nhất.
 
Chương trình đào tạo và giảng dạy của nhà trường được dựa trên tiêu chuẩn của các bạn thi năng lực Nhật Ngữ JLPT và chú trọng vào các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm đào tạo học viên đạt được trình độ cao nhất trong quá trình học ngoại ngữ tại trường.
 
Với các khóa học tại trường giúp các bạn có đủ các kỷ năng để tìm việc tại Nhật, và trang bị kỹ các kiến thức để học lên tiếp tại các trường Đại học, Cao đẳng, hoặc đạt được điểm cao trong các kỳ thi của JLPT được tổ chức tại trường.
 
Những học viên tham dự các khóa học tại trường thì các bạn sẽ đạt được các kỹ năng sau:
 
– Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 
– Mở rộng vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp
 
– Tư tin sử dụng Tiếng Nhật trong giao tiếp hằng này
 
– Học được kỹ năng “làm thế nào để giao tiếp hiệu quả với người Nhật ở các môi trường khác nhau”
 
  Điều kiện ứng tuyển sinh tại trường Nhật ngữ Matsudo
 
+ Học viên phải đủ trên 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc cao hơn.
 
+ Sức khỏe tốt, không mắc bệnh tâm thần
 
+Hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm
 
+Không mang thai khi đang du học tại Nhật
 
+Thời gian khóa học Từ 1 đến 2 năm
 
– Visa: Bạn sẽ được cấp Visa du học sinh. Để gia hạn visa này, bạn phải đảm bảo thời gian đến lớp trên là 80%.
 
– Việc làm thêm:Các bạn có thể lảm việc trên 28 giờ/tuần, mỗi ngày làm trên 4 tiếng.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Du học-Xkld

  • Xuất nhập khẩu

Điện thoại hỗ trợ
Hotline: 024 62814286

Video

Giấy phép xkld