Trang chủ  icon  Tin tức

Lễ trao khẩu trang y tế Chính phủ Việt Nam tặng Chính phủ Nhật Bản
Ngày 8 tháng 5 vừa qua, Lễ trao khẩu trang y tế Chính phủ Việt Nam tặng Chính phủ Nhật Bản đã được tổ chức tại trụ sở Bộ Ngoại giao Việt Nam.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|02:52, 13/05/2020
Nên đi du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động
Trước ngưỡng cửa cuộc đời hẳn trong mỗi chúng ta đều có những băn khoăn và không ít lần chúng ta tự hỏi, đâu là đích đến mà chúng ta mong muốn. Câu hỏi này cũng giống như hàng trăm câu hỏi, mà chúng tôi nhận được liên quan đến du học Nhật Bản và Xuất khẩu lao động trong thời gian vừa qua. Sự giống nhau và khác nhau giữa 2 chương trình này đã khiến không ít bạn trẻ bối rối khi lựa chọn. Để giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát và chân thực nhất về 2 chương trình này, chúng tôi xin phép phân tích như sau:
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|03:22, 09/09/2016
 Lương của người lao động tại Nhật Bản
Đại diện các công ty chuyên về xuất khẩu lao động nhìn nhận trước đây nhu cầu lao động Việt Nam tại Nhật Bản khá nhỏ giọt nhưng từ năm 2012, nhu cầu lao động tại thị trường Nhật Bản khá đa dạng với nhiều đầu việc và số lượng lao động khá lớn (hơn 8.000 lao động). Người lao động có mức thu nhập khá ổn định 800-1.700 USD/tháng tùy từng công việc.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|04:42, 19/03/2016
Du lịch 10 thành phố Nhật Bản qua các món ăn
Từ Hokkaido đến Okinawa, dọc theo chiều dài mảnh đất “mặt trời mọc”, mỗi thành phố, mỗi mảnh đất đều có riêng cho mình những món ngon, những tinh hoa ẩm thực được chắt chiu qua bao đời nay, để níu chân các vị khách phương xa lần đầu đến Nhật.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|03:18, 19/03/2016
BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG NHẬT
Học tiếng Nhật cơ bản không khó, bạn có thể dành thời gian khoảng 20 phút mỗi ngày để học theo các bài học, đảm bảo sau 2 tháng bạn sẽ là một kho từ điển sống về từ vựng tiếng Nhật mà không ai theo kịp.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|10:41, 11/03/2016
Không khí thu ở Kansai – Nhật Bản
Vùng Kansai trong tuần này vẫn còn đang là đỉnh cao của sắc màu thu Nhật Bản và trong những chuỗi ngày thưởng thức sắc thu này hôm nay tôi lại hướng đến cố đô Nara. Mặc dù hôm nay bầu trời u ám, các cây bao phủ đường công viên và các khu vườn yên tĩnh mà cung cấp cho thành phố rất nhiều không khí và nó thực sự không quá đông đúc.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|09:37, 11/03/2016
Mang điện thoại sang Nhật dùng được không?
Giả sử bạn sắp đi du học, đi xuất khẩu lao động Nhật bản hay sang nhật sinh sống, và bạn có điện thoại Android, hay iPhone, … và bạn muốn mang sang Nhật để xài. Thế thì có được không? Ví dụ sang Nhật, bạn ký hợp đồng 2 năm với hãng Softbank và chỉ lấy sim (không phải mua điện thoại) rồi bạn lắp sim vào máy điện thoại mang từ Việt Nam thì có nghe gọi được không?
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|09:02, 11/03/2016
Tôi xăm mình có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hôm nay, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đã gửi về hòm thư với câu hỏi được nhiều người hỏi nhất đó chính là liệu hình xăm có là trở ngại không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|08:56, 11/03/2016
Đi xuất khẩu lao động năm 2016 nước nào có thu nhập cao nhất!?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản – cơ hội để đi xuất khẩu lao động ở các nước có nền kinh tế phát triển ngày càng mở rộng đối với người lao động, nhất là trong giai đoạn Nhật Bản đang chuẩn bị cho Olypic 2020 và sẵn sàng có cơ hội gia hạn tăng hạn hợp đồng cho người lao động lên 5-8 năm.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|08:35, 11/03/2016
Du học có Sướng hay không? Du học được gì?
(Tặng quý vị phụ huynh, những ai đã và đang là du học sinh, và những bạn trẻ đã, đang và sẽ đi theo ước mơ du học) Sau bao nhiêu năm du học ở trời Tây, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc và thử thách của những ngày tháng xa nhà, mình cũng thường chỉ cười và không bao giờ trả lời khi ai đó vô tình hỏi “Đi du học chắc là Sướng lắm anh nhỉ?” Đơn giản là vì đó là một câu hỏi sẽ không bao giờ trả lời được. Định nghĩa thế nào là Sướng- Khổ nhân gian biết bao năm nay vẫn đang miệt mài tranh cãi và chưa bao giờ đi đến một đáp án thống nhất. Người ăn chay có sướng vui khi sống giữa xứ sở toàn của ngon vật lạ? Người thích yên tĩnh có vui vẻ khi đứng giữa phố đông người? Người chỉ yêu mặt trời có thoải mái giữa nơi bốn bề tuyết phủ? Vậy du học có Sướng hay không, xin hãy cứ để là một câu hỏi mở cho riêng mỗi người.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|08:50, 11/03/2016
6 chiêu chỉ có ở Du học sinh Nhật
Cuộc sống xa nhà tại một đất nước xa lạ rất là khó khăn, đặc biệt là đất nước Nhật Bản – quốc gia có mức sống đắt đỏ thuộc top đầu trên thế giới. Vì vậy, việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt một cách tối đa nhất luôn khiến các bạn du học sinh đau đầu. Sau đây là một số ” chiêu ” tiết kiệm của các bạn du học sinh Việt Nam khi sang Nhật du học.
Xem thêm
Đăng ở mục Tin tức|08:48, 11/03/2016

Hỗ trợ trực tuyến

  • Du học-Xkld

  • Xuất nhập khẩu

Điện thoại hỗ trợ
Hotline: 024 62814286

Video

Giấy phép xkld