Trang chủ  icon  Làm thêm tại Nhật

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017
Trước kia, khi nghĩ đến du học người ta thường quan niệm đó là ước mơ về một chân trời mới, khao khát khám phá mới những không dễ thực hiện bởi các tiêu chuẩn đặt ra cho một bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây nhờ chính sách hợp tác hữu nghị Việt – Nhật được thúc đẩy, chính phủ nước bạn đã tạo ra những cơ hội rộng mở cho những em học sinh – sinh viên Việt mang trong mình ước mơ, hoài bão trải nghiệm cuộc sống và tiếp thu kiến thức ở một miền đất mới đầy thách thức và hứa hẹn. Du học Nhật Bản trở thành cơ hội thiết thực, gần gũi trong tầm tay với của đông đảo học sinh – sinh viên Việt Nam.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|06:17, 06/03/2017
Những từ tiếng Nhật được sử dụng nhiều khi đi làm thêm lại Nhật Bản
Việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm là điều mà đại đa số các du học sinh đều quan tâm. Chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng bỡ ngỡ trong những ngày đầu nhận việc làm thêm mà lý do chính phải kể đến đó là ngôn ngữ.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|03:37, 06/09/2016
KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM
Hiện nay, du học Nhật Bản ngày càng được quan tâm và việc vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm làm việc cũng như giảm thiểu chi phí du học là điều phần lớn du học sinh quan tâm. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề vừa học vừa làm tại Nhật. Để có thể làm tốt cả hai việc này, các du học sinh cần được chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho các du học sinh trước khi quyết định học tập tại đất nước mặt trời mọc
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|07:24, 17/08/2016
Tăng tỷ lệ làm việc của du học sinh tại Nhật
Thủ tướng Shinzo Abe đã quyết định đẩy mạnh vấn đề Shūshoku - 就職 (tìm việc làm) cho du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản, từ 30% như hiện nay lên 50%
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|09:29, 11/07/2016
Việc quản lý giờ làm thêm của du học sinh Nhật Bản
Từ trước đến nay, Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản đã quy định thời gian làm thêm tối đa đối với du học sinh đi du hoc Nhat Ban là 28 giờ/tuần. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp các du học sinh làm “chui” quá giờ quy định để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Để khắc phục tình trạng nay, từ tháng 10 năm 2015, chính phủ Nhật Bản sẽ ban hành thẻ “My Number” như một chứng minh thư dành cho công dân Nhật Bản và tất cả người nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Nhật Bản. Ngoài mục đích quản lý dân số, thiết lập lại trật tự xã hội, “My Number” còn giúp quản lý chặt chẽ thời gian làm thêm của du học sinh và người nước ngoài không quá 28 tiếng mỗi tuần.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|02:40, 04/06/2016
Du học Nhật Bản – kinh nghiệm làm việc tốt tại Nhật Bản
Kinh nghiệm làm việc tốt khi đi du học Nhật Bản, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu sẽ là hành trang để bạn mang theo bên mình khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|01:15, 04/06/2016
Việc làm thêm ở Nhật Bản hấp dẫn du học sinh ra sao
Du học Nhật Bản luôn là vấn đề rất hot hiện nay. Cùng với việc làm thêm ở Nhật hấp dẫn các du học sinh thế nào . Hãy tìm hiểu bài viêt dưới đây nhé.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|04:28, 03/06/2016
Những việc làm tại Nhật Bản sau khi bạn tốt nghiệp
Nhật Bản là nước có nền giáo dục hiện đại đứng thứ hai thế giới sau Mỹ. Nền giáo dục Nhật Bản được được xem là một trong những nước có sự phát triển mạnh mẽ. Với những cách giáo dục như vậy đã thu hút được các du học sinh trên toàn thế giới đến đất nước Nhật Bản. Ở Việt Nam cũng vậy những năm gần đây tỷ lệ du hoc nhat ban đã có sự tăng đột biến. Điều làm các bạn thu hút tại Nhật Bản là các du học sinh có thể đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|04:58, 03/06/2016
Du học Nhật Bản - vốn tiếng Nhật quyết định phần lớn thành công của bạn
Hiện nay, nhu cầu du học Nhật Bản tăng cao , các bạn trẻ đang dễ dàng thực hiện được những ước mơ của mình khi đi du học tại Nhật Bản. Tại đất nước mặt trời mọc nền giáo dục được cho là phát triển mạnh, được sự đầu tư của chính phủ về phát triển giáo dục mạnh mẽ đã làm nền một nền giáo dục đứng trong top chất lượng của thế giới.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|02:32, 03/06/2016
Những công việc làm thêm phổ biến tại Nhật Bản
Song song với việc học tập, các bạn du học sinh tại Nhật bản được phép đi làm thêm 28 tiếng / 1 tuần. Đây là cơ hội quý báu để các bạn có thể trải nghiệm đất nước và con người Nhật Bản. Dưới đây là những công việc làm thêm phổ biến mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại Nhật Bản
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|08:37, 01/04/2016
Việc làm thêm cho du học sinh tại tỉnh kanagawa - ga kawasaki
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|11:55, 29/03/2016
Việc làm thêm cho du học sinh tại tỉnh Saitama - Ga Minami senju
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Nhật|10:48, 29/03/2016