Trang chủ » Du học Hàn Quốc

Trang chủ  icon  Làm thêm tại Hàn

Các công việc làm thêm dành cho sinh viên du học Hàn Quốc
Du học sinh quốc tế khi du học Hàn Quốc được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ tuyệt vời của Chính phủ về học bổng cũng như việc làm thêm. Các công việc làm thêm tại Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp một vài công việc phổ biến.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Hàn|07:55, 19/06/2017
 Thủ tục làm thêm khi du học Hàn Quốc
Du học tốn rất nhiều tiền là suy nghĩ thường trực của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt và tận dụng những ưu điểm của các nước phát triển việc tiết kiệm chi phí cũng không phải là việc quá khó khăn. Một trong những giải pháp để tiết kiệm chi phí được nhiều du học sinh lựa chọn chính là làm thêm. Không ngoại lệ, làm thêm khi du học Hàn Quốc là vấn đề được rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Hàn|01:18, 30/07/2016
THỰC HƯ CHUYỆN DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM  4
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không giống như các chương trình thực tập hưởng lương tại các quốc gia châu Âu khác bạn thường hay nghe. Vậy thì thực hư chuyện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là thế nào? Bạn có được những lợi ích gì khi tham gia vào chương trình như thế này?
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Hàn|02:39, 16/07/2016
Những công việc part time cho du học sinh tại Hàn Quốc
Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm để tăng thu nhập trang trải phí sinh hoạt đồng thời cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm làm việc.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Hàn|02:39, 16/07/2016
Du học và làm thêm ở Hàn Quốc
Hiện nay số du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đang ngày càng tăng hơn và số lượng du học sinh Việt Nam đi làm thêm cũng đang tăng lên.
Xem thêm
Đăng ở mục Làm thêm tại Hàn|07:07, 30/06/2016