Trang chủ » Du học Hàn Quốc

Trang chủ  icon  Khám phá Hàn Quốc

5 lý do bạn nên đến Busan mùa hè này
Từ những bãi biển, làng chài xinh xắn cho tới chợ truyền thống với hàng trăm loại hải sản tươi sống, Busan là điểm đến lý tưởng cho hè 2018.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|06:09, 04/04/2018
Tìm hiểu thành phố Daegu-khu đô thị lớn thứ 3 Hàn Quốc
Thành phố Daegu là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 Hàn Quốc sau thủ đô Seoul, Busan, Incheon. Dage không chỉ là 1 trung tâm kinh tế trọng điểm của Hàn Quốc mà còn là nơi tập trung của nhiều trường đại học nổi tiếng. Du học Hàn Quốc tại khu đô thị lớn thứ 3 Hàn Quốc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|07:28, 29/08/2017
Cảm nhận của du học sinh Hàn Quốc
Bạn đang muốn du học Hàn Quốc để được tự mình trải nghiệm cuộc sống sinh viên du học xa nhà, được hòa mình vào văn hóa nơi xứ người, được làm quen với những người bạn mới đầy thú vị? Nhưng bạn biết đấy, Bắt đầu một khởi đầu mới chưa bao giờ là một việc dễ dàng, du học Hàn Quốc cũng vậy.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|04:09, 15/07/2017
Khám phá những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc
Hàn Quốc nổi tiếng về đất nước có nhiều cảnh đẹp, những vườn quốc gia đẹp hút hồn bất kì người khách nào hay những con đường mùa thu lá vàng rơi làm xao xuyến lòng người mà xứ sở kim chi còn nổ tiếng về những bãi biển đẹp và thơ mộng. Cùng VJEC khám phá những bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc ngay sau đây nhé!
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|08:52, 12/07/2017
Các vườn quốc gia ở với những cảnh đẹp nên thơ ở Hàn Quốc
Bạn đã tìm hiểu được nhiều về đất nước Hàn Quốc khi du học Hàn Quốc chưa? Bạn có biết đất nước này có bao nhiêu vườn quốc gia và vẻ đẹp của các vườn quốc gia này thu hút nhường nào? Cùng VJEC tìm hiểu các vườn quốc gia ở Hàn Quốc ngay sau đây nhé!
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|03:26, 28/06/2017
5 phố ẩm thực nổi tiếng nhất của Hàn Quốc
Du học và tìm hiểu văn hóa và ẩm thực của Hàn Quốc chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị với tất cả sinh viên đang du học. Dưới đây à 5 phố ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (MCST) cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) bình chọn. Hãy cùng khám phá những con phố ẩm thực thú vị này nhé.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|02:35, 28/06/2017
Những món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Hàn Quốc
Hàn Quốc là một quốc gia rất phát triển tại Châu Á. Tuy nhiên, không vì thế mà những nét văn hóa truyền thống bị mai một. Một trong những nét văn hóa đẹp đó phải kể đến là những món ăn truyền thống trong ngày tết. Vậy những món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Hàn Quốc là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|03:51, 23/06/2017
 Tìm hiểu thời tiết khí hậu 4 mùa ở Hàn Quốc
Nhìn chung khí hậu thời tiết Hàn Quốc khá ôn hòa, mùa hè cũng không nóng lắm ( khoảng 25-26 độ C ), mùa đông thì có khi xuống tới 0 độ C và có tuyết rơi ở các vùng núi.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|04:59, 20/06/2017
Thành phố Jeonju – Nơi khởi nguồn của tinh hoa văn hoá Hàn Quốc
Người ta gọi Jeonju – nơi có ngôi trường Đại học Quốc gia Chonbuk danh tiếng – là thành phố khởi nguồn của tinh hoa ẩm thực và âm nhạc dưới bầu trời văn hoá Hàn Quốc. Vẻ đẹp truyền thống và giàu bản sắc của miền đất này nằm dưới từng góc đường, nếp nhà và gương mặt … Đây xứng đáng là thành phố lý tưởng để học tập và sinh sống cho du học sinh quốc tế tại xứ sở kim chi.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|07:15, 19/06/2017
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc khi mua sắm quần áo tại Seoul
Bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại Seoul. Bạn mới sang đó và muốn mua sắm ít quần áo phù hợp để dùng cho cuộc sống sinh hoạt sắp tới. Một “ma mới” như bạn nên làm thế nào đây? Cùng lắng nghe những kinh nghiệm du học Hàn Quốc khi mua sắm quần áo tại Seoul của các “ma cũ” nhá.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|04:48, 30/07/2016
Khám phá những biểu tượng văn hóa Hàn Quốc
Đến xứ sở Kim chi, bạn đừng quên khám phá danh sách những biểu tượng văn hóa Hàn Quốc. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho quãng thời gian du học Hàn Quốc của bạn đấy.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|01:47, 30/07/2016
Du học Hàn Quốc khám phá cuộc sống gấp gáp
Ngày nay du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Các bạn lựa chọn tới Hàn bởi nhiều lý do khác nhau nhưng một trong số đó chính là bởi nhịp sống sôi nổi phù hợp với họ. Đất nước Hàn Quốc hiện nay được đánh giá là nước nhanh nhất trên thế giới. Chúng ta hãy cùng “tận dụng” cơ hội du học Hàn Quốc để khám phá cuộc sống gấp gáp nơi đây nhá.
Xem thêm
Đăng ở mục Khám phá Hàn Quốc|08:21, 28/07/2016