Trang chủ » Du học Hàn Quốc

Trang chủ  icon  Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn qua câu giao tiếp thông dụng
Học tiếng Hàn qua câu giao tiếp thông dụng luôn là bài học đầu tiên và cơ bản nhất đối với những ai bắt đầu học về ngôn ngữ này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi học tiếng Hàn qua những câu chào, cấu trúc cơ bản và những từ vựng tiếng Hàn về giao tiếp nhé!
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:37, 05/08/2017
Cách dùng số đếm trong tiếng Hàn
Khi sử dụng những con số vào từng trường hợp cụ thể trong tiếng Hàn sẽ như thế nào? Để phân biệt cách dùng số đếm trong tiếng Hàn chúng ta hãy cùng bắt đầu bài học dưới đây.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|08:54, 28/07/2017
Những sai lầm thường gặp trong đàm thoại tiếng Hàn
Với sự đổ bộ của làn sóng Hallyu cùng những tác động kinh tế của những chaebol hàng đầu Hàn Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc dần trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Nhu cầu học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp hoặc thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc ngày càng tăng lên. Tuy nhiên trong quá trình học tiếng Hàn bạn rất dễ mắc phải những lỗi cơ bản sau khi đàm thoại tiếng Hàn Quốc.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:51, 27/07/2017
6 bước học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả cho người nhập môn
Bên cạnh từ vựng, ngữ pháp chính là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn học tập tốt một môn ngoại ngữ mới. Và tiếng Hàn cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Vậy phương pháp học ngữ pháp tiếng Hàn nào hiệu quả nhất cho người mới học?
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:50, 21/07/2017
Những thuận lợi của người Việt khi học tiếng Hàn
Khi bắt đầu làm quen và học một loại ngôn ngữ mới thì việc gặp khó khăn là điều tất yếu sẽ xảy ra. Thời gian để tiếp cận với một ngôn ngữ mới tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tương đồng tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ cần học, loại ngôn ngữ, độ phúc tạp của ngôn ngữ mới (phát âm, ngữ pháp, văn phong giao tiếp v.v.). Với tiếng Hàn, người học cũng sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn bước đầu. Vậy những thuận lợi của người Việt khi học tiếng Hàn là gì?
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|09:26, 10/07/2017
Các cấp độ trong kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK như thế nào?
Topik là chữ viết tắt của 한국어능력시험 do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức hằng năm. Tên gọi này được dùng để phân biệt với cuộc thi KBS 한국어능력시험 (cuộc thi năng lực tiếng Hàn dành cho đối tượng người Hàn Quốc).
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|03:29, 04/07/2017
 Từ vựng tiếng Hàn về địa điểm
Cuộc sống mới khi du học Hàn Quốc sẽ có vô vàn bỡ ngỡ và mới lạ. Một trong những điều bạn quan tâm và hay hỏi thăm nhất chính là các cửa hàng, khu dịch vụ, các cơ quan, trường học,…Tất cả những địa điểm đó đều sẽ nằm trong “công cuộc” khám phá của bạn. Để giúp các bạn tăng thêm vốn từ vựng tiếng Hàn, hôm nay VJEC sẽ cùng bạn tới với những từ vựng tiếng Hàn về địa điểm nhá.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:45, 04/07/2017
Từ vựng về màu sắc trong tiếng Hàn
Trong chuyên mục Học tiếng Hàn Quốc cùng VJEC hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về màu sắc trong từ vựng tiếng Hàn. Hãy note ngay vào sổ bạn nhé! Bởi lẽ đây là những từ ngữ vô cùng quen thuộc và được sử dụng rất nhiều khi bạn du học Hàn Quốc đấy!
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:48, 04/07/2017
Thành ngữ – Quán ngữ tiếng Hàn
Nếu bạn đang muốn khám phá một số ngữ pháp tiếng Hàn thú vị trước khi lên đường đi du học Hàn Quốc thì một số thành ngữ – quán ngữ tiếng Hàn sau đây có thể là thông tin thú vị với bạn.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:33, 04/07/2017
Ngữ pháp tiếng Hàn: Câu trực tiếp, gián tiếp
Nối tiếp các bài viết trước về ngữ pháp tiếng Hàn, hôm nay tư vấn du học VJEC sẽ hướng dẫn các bạn 1 cấu trúc quan trọng là câu trực tiếp, gián tiếp. Ngữ pháp này không chỉ ứng dụng trong giao tiếng tiếng Hàn thông thường mà còn là ngữ pháp cần lưu ý trong bài thi Topik cấp độ trung cấp và cao cấp.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:47, 23/06/2017
Tại sao lựa chọn học tiếng Hàn tại VJEC?
Mỗi ngôn ngữ, một chìa khóa thành công.
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|09:01, 20/12/2016
Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK hiệu quả
TOPIK là một chứng chỉ vô cùng quan trọng minh chứng cho quá trình phấn đấu học tiếng Hàn không ngừng nghỉ của bạn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn?
Xem thêm
Đăng ở mục Học tiếng Hàn|02:25, 30/07/2016