Trang chủ » Du học Hàn Quốc

Trang chủ  icon  Học bổng du học Hàn

Săn học bổng thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc là ước mở của rất nhiều học sinh sinh viên. Một phần khiến các sinh viên đắn đo, lưỡng lự đó là vấ đề về tài chính du học. Thế nhưng, nếu bạn biết cách săn học bổng thì tài chính sẽ không còn là rào cản.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|03:39, 23/06/2017
HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG
Trường Đại học Chung Ang là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở đào tạo nằm tại thành phố Seoul. Trường Đại học Chung Ang nổi tiếng trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, nhưng cũng là ngôi trường đầu tiên ở Hàn Quốc đào tạo các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:17, 30/07/2016
DU HỌC HÀN QUỐC VỚI HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK
Tọa lạc tại Seoul, thủ đô của Đại Hàn Dân Quốc, Đại học nữ sinh Dongduk thành lập từ năm 1908, có khuôn viên chính ở Seongbuk-gu. Đây là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc. Trường cung cấp định hướng chuyên ngành với cơ sở chuyên đào tạo thiết kế tọa lạc tại con đường thời trang ở Cheongnam-dong – thánh địa thời trang cao cấp; cơ sở đào tạo diễn xuất tọa lạc tại Daeharko, Dongsung-dong – nguồn gốc của văn hóa nghệ thuật biểu diễn; và phòng trưng bày nghệ thuật Dongduk ở Insa-dong – một khu dân cư mới với văn hóa Hàn Quốc truyền thống. Trường Đại học Dongduk đã đào tạo nên nhiều cựu sinh viên xuất sắc cũng như những người dẫn đầu trong ngành giải trí hiện đại, thể hiện nét đẹp văn hóa Hàn Quốc.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:00, 30/07/2016
HỌC BỔNG KHÓA TIẾNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON, HÀN QUỐC
Tọa lại tại Thành phố Incheon xinh đẹp, trường Đại học Incheon với khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, khu giảng đường liên hợp, khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái. Đại học Incheon là một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Cũng từ ngôi trường này, hàng năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp; phần lớn họ ở lại làm việc một vài năm tại Hàn Quốc trước khi về nước.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:44, 30/07/2016
HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC LÊN TỚI 50% TẠI ĐẠI HỌC KYUNGSUNG
Đại học Kyungsung được thành lập năm 1955 bởi vị mục sư Kim Gil-Chang, một nhà tiên phong của Kitô giáo tại Hàn Quốc. Đại học Kyungsung ban đầu có tên là Cao đẳng sư phạm Kyungnam và đến năm 1979 trường được đổi tên thành Đại học Công nghiệp Pusan. Tên của trường chính thức được đổi thành Đại học Kyungsung từ năm 1988, từ đó đến nay trường đã phấn đấu trở thành một trường đại học quốc tế và có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:48, 30/07/2016
CÁC SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC HÂP DẪN TỪ ĐẠI HỌC KOOKMIN
Trường đại học Kookmin (Kookmin University – KMU) là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1946 tại thủ đô Seoul. Hiện tại, trường có khoảng 22,000 sinh viên, 800 cán bộ và 350 nhân viên hành chính. Kể từ khi thành lập cho tới nay, trường đã có khoảng 60,000 sinh viên học tập và tốt nghiệp.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:50, 30/07/2016
HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNGWOON
Được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình, đến nay trường Đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục. Trường đại học Chungwoon được sự quan tâm của nhà nước và các tập đoàn kinh tế nên cơ sở hạ tầng của trường rất tốt, hiện đại và thậm chí còn trang bị những thiết bị máy móc tốt hơn một số trường ở Châu Âu và Nhật Bản nữa.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|03:19, 30/07/2016
HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 80% HỌC PHÍ CỦA ĐẠI HỌC SEJONG HÀN QUỐC
Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Ngôi trường sở hữu nhiều campus cao tầng được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|03:21, 30/07/2016
HỌC BỔNG THƯỜNG NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHONBUK HÀN QUỐC
Đại học Quốc gia Chonbuk được thành lập vào năm 1947, hoạt động dưới hệ thống đại học Quốc gia của Hàn Quốc. Sứ mệnh của trường là theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để đào tạo ra những con người có ích cho đất nước và thế giới. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước, đại học Chonbuk đang phát triển những hoạt động chuyên ngành cạnh tranh, phấn đấu trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2020.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|03:39, 30/07/2016
HỌC BỔNG HẤP DẪN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Trường Đại học Hanyang có tiền thân của ngôi trường thành lập năm 1939 này là trường Cao đẳng Kỹ thuật Dong A. Một “cái nôi” đào tạo và cho “ra lò” những sinh viên, kỹ sư ưu tú nhất, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp của Hàn Quốc thập niên 1970.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:13, 16/07/2016
HỌC BỔNG HÀNG NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON
Trường Đại học Quốc gia Changwon là một trường đại học công lập lớn tại Hàn Quốc nằm ở Changwon một thành phố công nghiệp sầm uất nổi tiếng và là thủ phủ của tỉnh Gyeongnam với dân số hơn một triệu người. Mục đích của trường là tạo ra một hệ thống giáo dục tiên tiến và có ý nghĩa to lớn trong việc đào tạo và nghiên cứu cho sinh viên trong vùng nói riêng và sinh viên khắp nơi trên thế giới nói chung.
Xem thêm
Đăng ở mục Học bổng du học Hàn|04:15, 16/07/2016