Trang chủiconĐiều dưỡng

Chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản
Cập nhật: 03:22, 18/11/2015
Những năm gần đây, Nhật Bản nhập khẩu một số lượng lớn điều dưỡng viên từ Việt Nam. Công ty VJEC kết hợp với Học viện quốc tế Sendai và Tập đoàn phúc lợi Quốc tế Miyagi tuyển sinh du học chương trình điều dưỡng viên.

Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục VJEC là doanh nghiệp có chức năng đưa Du học sinh, Kỹ sư và chuyên gia Việt Nam đi học tập và làm việc có thời hạn tại Nhật Bản theo giấy phép số 0106079070 do Sở kế hoạch và đầu tư tp Hà Nội cấp.

Chương trình tuyển sinh du học vừa học vừa làm Điều dưỡng viên Nhật Bản kỳ tháng 4/2016 cụ thể như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn

- Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

- Trình độ học vấn: Đã và đang tốt nghiệp THPT. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và Đại học chuyên ngành y tế.

- Trình độ tiếng Nhật tương đương N5; Đối với đối tượng chưa học tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại công ty.

2. Nội dung chương trình

- Chương trình được kí kết giữa Học viện quốc tế Sendai và tập đoàn phúc lợi quốc tế Miyagi

- Thời gian học: 2 năm

- Một tuần học: 5 buổi, trong đó 3 buổi học tiếng, 2 buổi học điều dưỡng

- Kết thúc 2 năm học, học viên tham gia thi chứng chỉ quốc gia về hành nghê điều dưỡng. Căn cứ vào kết quả thi chứng chỉ, học viên sẽ được Tập đoàn tiếp nhận vào làm việc với tư cách là điều dưỡng viên hoặc trợ lý điều dưỡng không giới hạn thời gian làm việc và được hưởng lương như người Nhật Bản từ 50-60tr/ tháng.

- Trong quá trình học tập tại trường, học viên được sắp xếp làm thêm tại trung tâm dưỡng lão trực thuộc tập đoàn.

 - Thời gian ký hợp đồng dài hạn tại Nhật Bản

3. Chi phí 

Tổng chi phí từ 150 triệu đến 190 triệu bao gồm hồ sơ, dịch thuật, vé máy bay, học phí tại Việt nam và Nhật Bản, ký túc xá...

4. Thời gian nhận hồ sơ và xuất cảnh

Khóa học

Thời gian nhập học

Hạn nộp hồ sơ

Thời gian xuất cảnh

2 năm

Tháng 4/2016

30/11/2015

28/3/2016-10/4/2016

5. Hồ sơ

  1. Giấy khai sinh bản gốc
  2. Chứng minh thư nhân dân bản gốc kèm 10 ảnh 3.4 phông trắng áo trắng
  3. Hộ khẩu bản photo công chứng.
  4. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp
  5. Bảng điểm (học bạ)
  6. Chứng minh thư nhân dân và các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Du học-Xkld

  • Xuất nhập khẩu

  • Bất động sản

Điện thoại hỗ trợ
Hotline: 04 62776655

Video

Banner left