Trang chủ » Chuyển đổi Visa đi làm
Chuyển visa từ lưu học sinh sang kỹ sư(kỹ thuật viên)

Nhằm hỗ trợ các bạn lưu học sinh có thêm một sự lựa chọn trước khi tốt nghiệp trường tiếng tại Nhật, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển visa với nội dung như sau:

1/ Đối tượng:
Những bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam (ưu tiên ngành tin học, cơ khí, điện tử, IT v.v…) và đang du học nhưng hiện nay vì lý do gì đó mà muốn nghỉ học để đi làm.

2/ Dịch vụ bao gồm:
-Tìm công ty tuyển dụng
-Tư vấn+làm hồ sơ(dịch thuật và làm hồ sơ)

3/ Trình tự:
Trao đổi qua email > kiểm tra hồ sơ > thỏa thuận chi phí >Tìm công ty > Phỏng vấn > nộp hồ sơ > chờ kết quả> có kết quả

4/ Chi phí:
Tùy theo trình độ tiếng Nhật cũng như trình độ chuyên môn của bạn mà chi phí sẽ khác nhau. Do đó sẽ thỏa thuận về chi phí khi nhận được sơ yếu lý lịch và tình hình hồ sơ hiện nay của bạn. Nếu không thành công sẽ được hoàn lại 100% chi phí.

5/Lưu ý:
-Chúng tôi từ chối những người sử dụng giấy tờ giả.
-Chỉ chấp nhận những ai có hồ sơ lưu (có thể lấy từ trường tiếng) từ khi qua Nhật đến nay.

YÊU CẦU CHUNG:

1/ Không sử dụng giấy tờ, bằng cấp, thông tin giả

2/ Phải lấy được bản sao hồ sơ (đơn xin tư cách lưu trú, sơ yếu lý lịch, bảng điểm, bằng đại học v.v..) mà trường tiếng Nhật đã nộp cho cục quản lý xuất nhập cảnh. Cụ thể là bản sao các thứ sau đây:

a/ Đơn xin chứng nhận tư cách lưu trú ( Tiếng Nhật là 在留資格認定証明書交付申請書 Tiếng Anh là : Application for certificate of eligibility). Lưu ý không nhầm với giấy xin gia hạn tư cách lưu trú tiếng Nhật là 在留資格期間更新許可申請書(application for extension of period of stay)

b/Sơ yếu lý lịch

c/ Bằng đại học và bảng điểm (bao gồm cả bản dịch)

Khi gửi mail liên lạc đề nghị gửi kèm bản sao hai mục trên.
 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Du học-Xkld

  • Xuất nhập khẩu

  • Bất động sản

Điện thoại hỗ trợ
Hotline: 04 62776655

Video

Banner left