Trang chủ  icon  Chương trình học bổng

Kinh nghiệm làm hồ sơ xin học bổng du học Nhật bản MEXT
Gần đây, mình thấy rằng rất nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Nhật Bản quan tâm đến học bổng MEXT. Vậy hôm nay mình xin phép được gộp chung lại các câu hỏi và trả lời vào bài viết dưới đây cũng như chia sẻ tới các bạn cách để hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng MEXT. Lưu ý rằng đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân của mình cùng với kinh nghiệm được đúc kết từ những bạn đã từng dành được xuất học bổng Mext cho các bạn cùng tham khảo.
Xem thêm
Đăng ở mục Chương trình học bổng|03:12, 30/08/2016
Cách săn học bổng Nhật cực dễ dàng
Hiện nay, du học Nhật Bản không còn là niềm mơ ước quá xa vời với các bạn, bởi hằng năm có rất nhiều suất học bổng, không chỉ của chính phủ, trường học mà còn các tổ chức, công ty trao tặng cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc và tham gia công tác xã hội… Để giành được những suất học bổng ấy không hề khó, nhưng cần phải có phương pháp. Bạn hãy lấy giấy bút và vạch ra cho mình những bước cần thực hiện trong việc săn học bổng nào!
Xem thêm
Đăng ở mục Chương trình học bổng|02:30, 07/06/2016
Học Bổng toàn phần du học Nhật Bản ngành điều dưỡng
Nhật Bản đang ngày càng thiếu hụt nhân lực trầm trọng để chăm sóc cho người già. Vì vậy, để tăng cường nguồn nhân lực làm việc trong ngành điều dưỡng, hộ lí Tập đoàn AOYAMA đã lập ra Quỹ học bổng gọi là Quỹ Aoyama Medica Group cấp cho học sinh có thành tích học tập tốt và tư cách đạo đức tốt.
Xem thêm
Đăng ở mục Chương trình học bổng|04:05, 29/03/2016