Trang chủ » Du học Hàn Quốc

Trang chủ  icon  Các trường đại học Hàn Quốc

Đại học Sejong nằm ngay tại thủ đô Seoul
Trường Đại học Sejong nằm ở phía đông của sông Hàn chếch lên phía trên một chút. Trường được thành lập vào năm 1987, trên cơ sở tăng số lượng khoa đào tạo của đại học tiền thân, bắt đầu lấy tên là trường Đại học Sejong
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|08:46, 27/12/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Yeungnam
Đại học Yeungnam thành lập năm 1947 với hai cơ sở hạ tầng tại Gyeongsan và Daemyung. Đây là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng nhất Hàn Quốc, nằm ở Gyeongsan, Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc. Năm 2010, Đại học Yeungnam được bình chọn là 1 trong 10 trường Đại học quốc tế hàng đầu Châu Á vì những thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục toàn cầu của thiên niên kỷ mới.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|09:40, 11/07/2016
Du học Hàn Quốc: Đại Học Anyang (Anyang University)
Đại học Anyang là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đây là một trường tư có đào tạo nhiều chương trình khác nhau: đại học, sau đại học, chương trình tiến sĩ và nghiên cứu. Trường thành lập năm 1948 tại Seoul và chuyển từ Seoul đến Anyang vào năm 1980. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi, phía nam Seoul, cách seoul và chi nhánh thứ hai của trường nằm trên đảo Ganghwa, Incheon.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|09:21, 11/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Quốc Gia Seoul (Seoul National University)
Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học khác tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1946, đến nay Đại học Quốc gia Seoul có 24 trường thành viên trực thuộc và có khoảng 30000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu. Đây là ngôi trường với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi ngất ngưởng.SNU cũng là nơi đào tạo ra những nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon, thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong và đã từng là nơi theo học của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|09:09, 11/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Quốc gia Pukyong (Pukyong National University)
Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học quốc gia năng động và sáng tạo được thành lập vào năm 1996 từ sự hợp nhất của hai trường đại học quốc gia có lịch sử lâu dài, Đại học Thủy sản Quốc gia Busan được thành lập vào năm 1941 và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan được thành lập vào năm 1924.Đại học quốc gia Pukyong tọa lạc tại thành phố Busan (Hàn Quốc) là 1 trong 2 trường đại học lớn nhất khu vực phía Nam Hàn Quốc và là trường đứng đầu về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ bao gồm Điện – Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Môi trường, Công nghệ sinh học, Hóa học, Công nghệ nuôi trồng và chế biến Thủy sản. Hiện tại, có trên rất nhiều Sinh viên Việt Nam đang theo học đại học và sau đại học tại trường.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|08:40, 11/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Tongwon (Tongwon University)
Trường đại học Tongwon được thành lập vào năm 1993 tại Gwangju, Gyeonggi bởi tiến sĩ Tong-Won Lee người đồng thời là hiệu trưởng của trường. Tuy là một trường đại học còn khá non trẻ tại Hàn Quốc nhưng trường đại học Tongwon đã và đang gặt hát được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục và tạo cho mình một vị thế nhất định trong số các trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc. Trường đại học Tongwon đã công bố thỏa thuận hợp tác công nghiệp giáo dục của mình sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm do Trường kết nối với các doanh nghiệp xây dựng và các ngành công nghiệp hàng đầu bao gồm cả trụ sở quân đội Hàn Quốc, Hà Nam Nhà nước, ITECO, SK Hynix, Sư Đoàn 55, và khách sạn Lotte.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|08:19, 11/07/2016
Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Pohang – POSTECH tại Pohang (Pohang University of Science and Technology)
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang được thành lập năm 1986 tại Pohang, được xếp hàng là trường đại học khoa học công nghệ tốt nhất Châu Á. Trong những năm vừa qua, Postech luôn duy trì thứ hạng cao của mình trong danh mục những trường đại học khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi du học Hàn Quốc.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|04:58, 09/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Sun Moon tại Asan (Sun Moon University)
Trường Đại học Sun Moon được thành lập năm 1989, là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao và được biết đến với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp về ngôn ngữ và công nghệ.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|04:24, 09/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Silla tại Busan (Silla University)
Trường Đại học Silla được thành lập năm 1954 tại phía nam của thành phố Busan, đại học silla luôn tự hào với bề dày lịch sử và văn hóa của mình. Từ một trường cao đẳng nhỏ, đại học Silla đã lớn mạnh và phát triển thành một trường đại học với 07 trường đại học thành viên, 60 chuyên ngành giảng dạy và nghiên cứu, là một trong những trường có số lượng sinh viên đầu vào cao nhất 11.000 sinh viên / năm.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|04:37, 09/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Kangnam tại Yongin (Kangnam University
Trường Đại học Kangnam được thành lập năm 1946, là trường đại học đứng thứ 3 trong tổng số 43 trường đại học của 11 nước đang thực hiện toàn cầu hóa giáo dục, có chương trình giảng dạy quốc tế, viện nghiên cứu ngôn ngữ và trao đổi tín dụng. Trương luôn đáp ứng nhu cầu giáo dục và phát huy tối đa tiềm năng giáo dục.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|04:50, 09/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Incheon tại Incheon (Incheon University)
Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979, là một trong những Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của Incheon mà của cả Hàn Quốc. Tiêu chí hoạt động của trường là “không ngừng đổi mới” với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức học tập phong phú nhất và những kinh nghiệm làm việc thực tế nhất.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|04:46, 09/07/2016
Du Học Hàn Quốc: Đại Học Sejong tại Seoul (Sejong University)
Trường Đại học Sejong được thành lập vào tháng 5 năm 1940 với niềm tự hào được mang tên vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Trường sở hữu nhiều campus cao tầng được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
Xem thêm
Đăng ở mục Các trường đại học Hàn Quốc|03:11, 09/07/2016